Hotline 0963899339

Sữa phát triển chiều cao Hikid - Hàn Quốc

520,000 vnđ
Sữa phát triển chiều cao Hikid - Hàn Quốc
Liên hệ:
Số 12 Nguyễn Bình – Đồng Quốc Bình – Ngô Quyền Hải Phòng
ĐT: 0313.729.266 – Mr Tuấn: 0963.899.339

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của sữa Hikid -Hàn Quốc

Sữa Hikid giúp bé phát triển nhanh thông qua việc cung cấp dinh dưỡng cân bằng 
Sản phẩm cung cấp hoàn hảo về mặt dinh dưỡng thiêu tiêu chuẩn của WHO / FAO CODEX bao gồm 5 dưỡng chất chính hình thành nền tảng cho sự tăng trưởng khỏe mạnh cũng như các vitamin và khoáng chất vô cơ . Sữa Hikid  là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng lý tưởng cho trẻ ở giai đoạn tăng trưởng . 
Sữa Hikid có đầy đủ các nhân tố tăng trưởng 
Sản phẩm tạo nền tảng cho sự tăng trưởng bằng cách bổ sung cân bằng các  dưỡng chất cần thiết như các chất vô cơ và axit amino dễ bị thiếu ở giai đoạn tăng trưởng . Hộ trợ trẻ tăng trưởng cao lớn và khoẻ mạnh hơn bằng cách thêm các nhân tố được tìm thấy trong sữa non hỗ trợ sự phát triển của xương và cơ cũng như các thành phần chức năng tốt cho tăng trưởng , trí não , miễn dịch và tiêu hóa .
Sữa Hikid được làm từ nguyên liệu nguyên chất và có chất lượng cao.
Sản phẩm tươi và nguyên chất do được làm từ sữa thô lấy từ bò chăn thả tự nhiên 100% quanh năm ở Australia . Các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm , sữa phát triển chiều cao Hikid không sử dụng phẩm màu , gia vị nhân tạo hoặc chất bảo quản .
Sữa Hikid giúp bé hấp thụ dinh dưỡng nhanh và tiêu hóa dễ dàng .
Giúp các bé hấp thụ cao bằng cách bổ sung axit béo không no và protein huyết thanh , hỗ trợ việc hấp thụ các chất vô cơ như canxi 
Sữa rất tốt ngay cả với những bé gặp khó khăn trong việc tiêu hóa sữa tươi bằng cách hạ thấp tỷ lệ của cajein trong protein sữa , chất khó tiêu hóa và loại bỏ chất béo huyết thanh chứa axit béo bão hòa .
Các thành phần dinh dưỡng có trong Hikid sữa phát triển chiều cao .
Sữa Hikid là bữa ăn dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển cao lớn và khỏe mạnh . Thành phần sữa không chỉ cung cấp đầy đủ 5 dưỡng chất chính cần thiết cho tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ mà còn tăng cường hơn 60 dinh dưỡng tốt cho sự tăng trưởng , tăng cường hệ miễn dịch , phát triển trí não và tiêu hóa tốt 

 Các thành phần dinh dưỡng có trong sữa  Hikid

-Thành phần có các chất vô cơ như canxi , sắt , kẽm và axit amino thường hay bị thiếu cho bé trong quá trình tăng trưởng . Những nhân tố tăng trọng được tìm thấy trong sữa non IGF , TGF giúp trẻ tăng trưởng cao lớn và khỏe mạnh hơn
- Giúp trẻ tăng trưởng thông minh hơn
Sữa Hikid Hàn Quốc bổ sung DHA (thành phần phát triển trí não hỗ trợ các hoạt động của não ) . Sphingomyelin -chất nhận biết của não là những thành phần cấu tạo của não và hệ thần kinh . Trong thành phần sữa cũng tối đa hóa hiệu suất sử dụng thông qua việc tối ưu hóa tỉ lệ axit β-linoleic và Axit α-linoleic giúp phát triển trí não .
- Các thành phần miễn dịch giúp bé tăng trưởng và khỏe mạnh hơn 
Các dưỡng chất chống oxi hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cường khả năng đề kháng sinh lý . Các axit β-linoleic và nucleotide giúp bé tăng cường khả năng miễn dịch. Immunoglobulin giúp ngăn chặn mầm bệnh và virut.
-Các thành phần hỗ trợ tiêu hóa và chức năng đường ruột giúp hệ tiêu hóa dễ dàng hơn.
Trong thành phần sữa bổ sung thêm GMP ngăn chặn vi khuẩn có hại trong tiêu hóa , giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh . Lactulose tăng cường chức năng đường ruột hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.

Sữa Hikid Hàn Quốc có dễ uống không?

Sữa Foodis Hikid  rất thơm , ngon và dễ uống ,dễ tan .Sản phẩm thích hợp cho bé từ 1-9 tuổi .
Cách pha sữa phát triển chiều cao Hikid.
Cứ 180ml nước pha với 45g sữa tương đương 6-7 thìa gạt gang ( 1 thìa đong được 7g bột) lắc đều cho tan . Cho bé uống 2-3 lần / ngày .
- Bảo quản ở nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. 
- Trọng lượng: 600g
- Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Sản phẩm liên quan

Hồng sâm trẻ em

Hồng sâm trẻ em

Hồng sâm trẻ em

1,500,000 vnđ
Mua hàng
Vitamin cho trẻ

Vitamin cho trẻ

Vitamin cho trẻ

400,000 vnđ
Mua hàng
Vitamin cho trẻ em

Vitamin cho trẻ em

Vitamin cho trẻ em

200,000 vnđ
Mua hàng
HỒNG SÂM BABY DẠNG THẠCH

HỒNG SÂM BABY DẠNG THẠCH

Liên hệ
Mua hàng
  • LogoTT01
  • LogoTT2
  • LogoTT3
  • LogoTT4
  • LogoTT5